Vì sao mà bạn nên mua chung cư hà nội ở ngay trong thời điểm này

Thông thường, các dự án đang mở bán và yêu cầu người mua phải đóng cọc cho chủ đầu tư. Nhưng đang lo ngại hơn là số tiền này có thể sẽ rời túi của bạn mà không lường trước được điều gì khi dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư phá sản, xảy ra tranh chấp… rủi ro luôn rình rập khó lường.

Thị trường bất động sản tại Hà Nội trong năm 2017 đang dần ấm lên nhờ hàng loạt dự án được đầu tư và bắt đầu mở bán các dự án vẫn đang còn “nằm trên giấy”. Vì vậy, không ít người mua nhà đang dần mất lòng tin trước những lời hứa hẹn của nhà đầu tư trong khi dự án vẫn luôn trong tình trạng ì ạch kéo dài. Mua Hà Nội ở ngay là giải pháp an toàn đang được nhiều người lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Hà Nội ở ngay ?

Trải qua thời gian hình thành và phát triển các khu đô thị kiểu mới tại Hà Nội với nhiều chung cư đã được xây dựng và trong đó một chung cư cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy mà nhu cầu mua căn hộ cũng tăng lên nhờ vào các khoản vay hỗ trợ trả góp từ các ngân hàng, tuy nhiên nếu bạn mua một căn hộ chung cư đã xây xong và các công trình phụ hoàn thiện xong vẫn nên là ưu tiên số 1.

Thông thường, các dự án đang mở bán và yêu cầu người mua phải đóng cọc cho chủ đầu tư. Nhưng đang lo ngại hơn là số tiền này có thể sẽ rời túi của bạn mà không lường trước được điều gì khi dự án chậm tiến độ, chủ đầu tư phá sản, xảy ra tranh chấp… rủi ro luôn rình rập khó lường.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Đối với một chung cư đã xây hoàn thiện bạn chỉ cần đóng tiền và vào ở ngay. Đặc biệt tại Hà Nội trong năm 2018 này, sẽ không thiếu các nguồn cung căn hộ như vậy. Các chung cư tầm trung và cao cấp thường khá chênh lệch, nếu bạn muốn chuyển sang sống từ nhà phố sang chung cư thì số tiền có sẵn bạn nên mua một căn hộ chung cư đã được hình thành.

Đối với một chung cư vẫn còn nằm trên giấy người mua không thể lường trước được các tiện ích, chất lượng như thế nào. Nhưng đối với một căn hộ chung cư đã xây hoàn thiện thì bạn hoàn toàn có thể đánh giá về kiểu thiết kế nội thất, tiện ích nội khu, ngoại khu và đo lường được các khoản chi phí sinh hoạt sẽ bỏ ra.

Xem Thêm:  Top 8 dự án xây dựng mới nổi bật nhất thị trường bất động sản Boston

Năm 2018 là cơ hội để sở hữu một căn hộ chung cư ở ngay tại Hà Nội

2017 là năm có khá nhiều dự án chung cư đã khởi công và theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản năm 2018 sẽ có nhiều dự án hoàn thiện, đi vào khai thác sử dụng.

Đây là cơ hội để người mua nhà sở hữu một căn hộ đã hoàn thiện và khi thanh toán đầy đủ sẽ vào ở ngay. Tuy nhiên, với mức sống tương đối cao tại thủ đô Hà Nội, người mua nên lựa chọn một nơi ở có các chi phí dịch vụ giá vừa phải, gần chợ, bệnh viện để giảm bớt chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Nên chọn chủ đầu tư uy tín, đã có các dự án được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng cho đến giá cả hợp lý, phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

Hiện nay có khá nhiều dự án chung cư mở bán với mức chiết khấu cao, hỗ trợ cho vay trả góp đối với người mua nhà tại Hà Nội. Là cơ hội cho người có thu nhập trung bình, năng lực tài chính ổn định nhưng muốn sống trong một căn hộ đã được xây xong ở ngay.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>