Phạm phải đại kỵ cửa nhà hướng Bắc, làm sao khắc phục nó?

Nếu lỡ mua phải nhà ở có cửa nhà hướng Bắc, giải pháp khắc phục nhanh nhất chính là bày trí vật phẩm trước cửa, nhằm trấn sát Quan Công. Bên cạnh đó, gia chủ cần bố trí thêm một chậu cây xanh cát tường lớn, để thúc đẩy tài lộc sinh sôi, nâng cao vận mệnh. Chủ nhà cũng có thể trải thêm thảm màu đỏ, khi mở cửa bước vào sẽ thấy ngay màu hồng đầy phúc khí, đem sự may mắn vào trong nhà.
Việc mua nhà xây sẵn hiện đang khá phổ biến bởi tính tiện lợi và kinh tế mà nó mang lại. Đa phần người mua và người bán chỉ quan tâm đến giá cả, nội thất… mà hay bỏ qua ở, đặc biệt là hướng cửa nhà, khiến gia đình gặp xui xẻo triền miên.
 

 

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính đóng vai trò quan trọng hàng đầu của cả căn nhà. Và điều đại kỵ nhất chính là cửa nhà hướng Bắc. Dù nhà lớn hay nhỏ, ở trong hẻm hay ngoài mặt tiền, thì cửa chính vẫn là thứ mà gia chủ cần cân nhắc nhất, không thể tùy tiện lựa chọn.

Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình

Hướng xấu nhất đối với phong thủy nhà ở và theo thước Lỗ ban là hướng Bắc, bởi hướng này mang phương vị âm. Ngoài ra, hướng Bắc được gọi là Huyền Vũ môn, phong thủy giải nghĩa rằng đây là tâm ý bại trận, không may mắn, mang đến nhiều bất lợi về tiền tài và sức khỏe cho người trong nhà. Vậy nên, cửa nhà hướng Bắc là một điều đại kỵ.

Xem Thêm:  Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Tuất

Nếu lỡ mua phải nhà ở có cửa nhà hướng Bắc, giải pháp khắc phục nhanh nhất chính là bày trí vật phẩm phong thủy trước cửa, nhằm trấn sát Quan Công. Bên cạnh đó, gia chủ cần bố trí thêm một chậu cây xanh cát tường lớn, để thúc đẩy tài lộc sinh sôi, nâng cao vận mệnh. Chủ nhà cũng có thể trải thêm thảm màu đỏ, khi mở cửa bước vào sẽ thấy ngay màu hồng đầy phúc khí, đem sự may mắn vào trong nhà.

Nhà ở “tọa Bắc triều Nam”, tức quay lưng về Bắc, hướng mặt về Nam, được đánh giá là thế nhà đại cát đại lợi nhất trong tất cả các hướng nhà. Đặc biệt, thế nhà này không chỉ tốt về mặt phong thủy, mà còn rất thích hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam. Mùa hè hưởng gió Nam mát mẻ, mùa lạnh có mặt trời sưởi ấm và tránh được gió mùa Đông Bắc. Nhà ở hướng Nam sẽ được hưởng ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng mát, căng tràn sức sống.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>