Những lợi ích khó tin của đèn đá muối

Đối với nhân viên văn phòng hay những người làm việc thường xuyên bên máy tính: đặt bên cạnh giúp bạn giảm mệt mỏi và giảm các ô nhiễm điện từ do các thiết bị điện gây ra. Đồng thời cải thiện không khí trong phòng.

Trong nhà của bạn: sử dụng các loại đèn đá muối trong phòng ngủ, hành lang, phòng khách hoặc bất cứ nơi nào khác giúp tạo ra một bầu không khí yên tĩnh, thư giãn, thanh thản, giữ gìn sức khỏe của bạn và giữ cho không khí xung quanh bạn sạch sẽ.
Phong Thủy: đặt một số loại đèn đá muối tại các vị trí hợp lý sẽ tăng cường phong thủy.

Sử dụng đèn đá muối cho Yoga và thiền định: Khi bạn muốn tập trung trong sự yên tĩnh hay hướng đến trạng thái vô thức, đèn đá muối giúp bạn tập trung thiền định tốt nhất.

Anh sang den da muoi

Đèn đá muối có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên. Tuy nhiên, sự ion hóa tự nhiên của nó không thể so sánh được với một máy phát ion thực thụ. Một đèn đá muối chỉ có thể có một hiệu ứng ion hóa. Tuy nhiên, đèn đá muối giúp cải thiện bầu không khí chung của căn phòng, làm giảm các triệu chứng liên quan với bệnh hen suyễn và dị ứng nói chung.

Có thể bạn đã biết trái đất của chúng ta được bao quanh bởi một vành đai điện từ, mọi sự sống trên trái đất của chúng ta phụ thuộc vào sức mạnh của rung động điện từ này. Có một tần số cộng hưởng giữa trái đất với chúng ta với chu kỳ 7,83 Hz mỗi giây, thường gọi là tần số cộng hưởng Schuman. Với các thiết bị màn hình hiện nay, trường điện từ của các thiết bị trong khoảng 100-160 Hz. Tuy nhiên sóng não của chúng ta chỉ sản xuất 7,83 Hz. vì vậy cơ thể chúng ta tiếp xúc với tần số cao gấp 20 lần tần số mẫu. Hậu quả là chúng ta thường mất ngủ, căng thẳng, thiếu tập trung. Và sự tích tụ lâu ngày có thể là một nguyên nhân của ung thư.

Đèn tinh thể muối liên kết các ion âm với các ion dương dư thừa. Khi đèn trở nên ấm áp, nó hấp thụ độ ẩm và các tinh thể sẽ ẩm ướt trên bề mặt. Điều này xây dựng trường ion. Thông qua đèn, bầu không khí tích điện dương của một căn phòng có thể được vô hiệu hóa.

Thêm vào đó, màu sắc của những tinh thể đá muối có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể và tâm hồn của chúng ta.

Màu cam: tạo cảm giác an toàn và hữu ích cho hệ thống thần kinh và tâm trí của chúng ta, đồng thời cũng có ích cho thận và bàng quang.
Màu vàng: làm trí tuệ mình mẫn, có ích cho bàng quang, tuyến tụy, gan và túi mật.
Màu đỏ:  lợi ích cho tim và lưu thông cơ thể.
Màu hồng: hỗ trợ các cảm giác của quan hệ đối tác và tình yêu trong cảm xúc của bạn.
Màu trắng: có tác dụng làm sạch và giải độc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>