Những điều cần đặc biệt cần đề phòng khi phòng trọ chỉ toàn nữ

Những người này thường bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề khác nhau khiến họ không thể ngăn được hành động của chính họ. Thường thì họ sẽ cố ý muốn người khác thấy vùng kín của họ. Nhất là với các bạn nữ, khi trên đường về phòng trọ hoặc ở ngay gần khu trọ đều sẽ rất dễ thấy các đối tượng này lảng vảng.

“Phòng trọ chỉ dành cho nữ” là một dòng ghi chú quá quen thuộc và nhan nhản trên khắp mọi “mặt trận” cho thuê phòng trọ. Nhưng phòng trọ chỉ toàn toàn nữ cũng tiềm ẩn những nguy hiểm phát sinh không mong muốn.

Bài viết này sẽ đi khai thác những mối nguy hại luôn trực chờ phái nữ khi phòng trọ không hề có nam. Đặc biệt là khi bạn ở phòng trọ trong dãy trọ thì bài viết này sẽ vô cùng phù hợp và bổ ích. 

“Yêu râu xanh”

Các bạn nữ thường sẽ bị dòm ngó bởi những kẻ có ý đồ không tốt bên ngoài. Đây không còn là một sự dè chừng quá đà mà thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp không may mắn đã bị kẻ xấu xâm hại cơ thể. Nhất là khi bạn đang trên đường trở về phòng trọ một mình.

Để tránh những trường hợp này, Mogi khuyên bạn hãy thường đi cùng nhiều người. Kèm theo đó là tránh đi tới những khu vực vắng vẻ gần khu trọ một mình. “Yêu râu xanh” luôn là một thành phần xã hội xuất hiện khắp nơi và không mấy xa lạ. Những kẻ này sẽ lợi dụng thời cơ khi các bạn nữ không đề phòng để giở trờ đồi bại. Do đó, nhất thiết nên tránh những nơi tối tăm và những khu vực bạn cảm thấy nguy hiểm.

Bạn muốn đầu tư bất động sản nhưng không biết chọn dự án nào. Chúng tôi xin giới thiệu dự án forest city khi tham gia đầu tư dự án forest city bạn sẽ được hướng nhiều chính sách đầu tư từ dự án forest city. forest city là thành phố nhân tạo lớn gồm tòa nhà landmark building là dự án trung tâm và gồm nhiều căn hộ cao cấp forest city với giá mềm để bạn đầu tư

Hãy chọn cho mình một phòng trọ tại khu vực an ninh tốt để tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra. Đồng thời, phòng trọ tại khu vực an ninh sẽ giúp bạn không gặp phải tình trạng luôn nơm nớp lo sợ.

Biến thái

Biến thái là những người có vấn đề đề tâm sinh lý, những người này luôn bất ổn định trong tâm thức. Biến thái có thể có nhiều dáng vẻ khác nhau, thậm chí những người trông đạo mạo và lịch sự cũng không phải là ngoại lệ.

Những người này thường bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề khác nhau khiến họ không thể ngăn được hành động của chính họ. Thường thì họ sẽ cố ý muốn người khác thấy vùng kín của họ. Nhất là với các bạn nữ, khi trên đường về phòng trọ hoặc ở ngay gần khu trọ đều sẽ rất dễ thấy các đối tượng này lảng vảng.

Xem Thêm:  Top 10 công trình dự án sử dụng hỗn hợp lớn nhất thế giới

Một lưu ý khác nữa là có các đối tượng biến thái khác có các hành vi như chụp ảnh vùng kín các bạn nữ khi thấy các bạn mặc váy. Để đề phòng các trường hợp này,  khuyên bạn nên hạn chế khi về khuya một mình, nếu gặp phải các đối tượng này thì cần tỏ ra thái độ bình tĩnh rồi bỏ đi, không nên sợ hãi vì làm các bạn sợ hãi chính là mục đích của những kẻ này.

Ăn trộm

Phòng trọ chỉ toàn nữ là một mục tiêu mà các thành phần “bất hảo” của xã hội mang tên “trộm cướp” thường xuyên nhắm đến. Các đối tượng ăn trộm thường để ý lối sống, giờ giấc sinh hoạt cũng như thời gian nhà không có ai để đột nhập vào phòng trọ. Đối với các phòng trọ có camera an ninh quan sát 24/7 thì sẽ không sao. Nhưng những nơi là các dãy trọ hoặc khu trọ cho thuê không quá khắt khe người ra vào thì việc mất trộm là rất dễ xảy ra.

Hãy đề phòng các đối tượng này bằng cách khóa cửa cẩn thận và tốt nhất là hãy khóa 2 ổ và đóng chặt cửa sổ trước khi ra khỏi nhà. Hơn hết,  khuyên bạn hãy chọn một phòng trọ uy tín, an ninh và đảm bảo vấn đề không trộm cắp.

Các thiết bị dễ gây cháy nổ

Phòng trọ toàn nữ có hạn chế là hầu hết các bạn nữ đều không giỏi trong việc lắp đặt cũng như sửa chữa các thiết bị điện hay liên quan đến cơ khí. Do đó, các bạn nữ sẽ khá khó khăn trong việc quản lý thiết bị dễ cháy nổ trong phòng trọ.

ông biết cách khắc phục hoặc khá rối trí tìm người giúp. Các tình huống cháy nổ hiện nay xảy ra khá nhiều và không còn gì gọi là quá xa lạ. Chính vì thế, quan trọng là cần phải biết cách xử lý và khắc phục ngay khi vừa xảy ra. Các bạn nữ nên tự chuẩn bị kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tốt nhất những trường hợp không hay sẽ xảy đến.

 

Lừa đảo

Các bạn nữ, đặc biệt là sinh viên nữ học năm nhất, thường bỡ ngỡ và nhẹ dạ cả tin. Khi đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ lừa đảo thì sẽ vô cùng dễ “dính bẫy”. Nhà không có các bạn nam hoặc người lớn sẽ là thời cơ tuyệt vời để bọn lừa đảo ngang nhiên tìm đến tận phòng trọ để thực hiện hành vi lừa đảo.

 

Các phương thức lừa đảo hiện nay thường là dựa vào việc tuyển dụng lương cao và thu tiền phỏng vấn trước. Tinh vi hơn thì là các kiểu bán “khóa học ma” không có thực và dùng lời ngon ngọt để bắt sinh viên chi tiền với các ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi thêm khóa học khác. Có rất nhiều phương thức lừa đảo, vì thế khi gặp người lạ, các bạn nữ hãy thật sự tỉnh táo và tuyệt đối không nên tiếp người lạ vào nhà. Vì rất có thể, các hành vi như chuốc thuốc mê để thực hiện hành vi ăn cắp cũng rất dễ xảy ra.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>