Miến đá muối nướng tự nhiên Himalaya cao cấp – ATDM02

/images/post/2015/05/02/23//20140124052336_himalayan-salt-plate-cook-your-food-on-a-slab-of-salt-3.jpg
nướng đồ ăn

Những tấm đá nướng từ Pakistan có thể được sử dụng cho nấu ăn, làm lạnh, nướng, xi mạ, tắm rửa, …

Nguyên tắc cơ bản của muối Himalaya
Mạng tinh thể của muối có năng lượng khá cao, vì vậy nó sẽ có xu hướng giữ bất kỳ nhiệt độ bạn mang lại cho nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, do thiếu độ xốp hoặc độ ẩm (0,026%), các tấm đá muối có thể được sử dụng một cách an toàn khi làm nóng hoặc lạnh ở nhiệt độ bất kỳ. Chúng tôi đã thử nghiệm từ 18°C đến 483°C. Thiếu độ xốp có nghĩa là diện tích bề mặt tiếp xúc thực phẩm của bạn là tối thiểu. Thứ nhất, khi bề mặt tấm đá muối hoặc các tinh thể muối tự nhiên bốc hơi, những khối lượng lớn muối sẽ truyền đi với một vị mặn rất vừa phải. Thứ hai, số lượng cao các khoáng chất (1,2% lưu huỳnh, 0,4% canxi, 0,35% kali, 0,16% magiê, và 80 khoáng chất vi lượng khác) mang đến một hương vị nhẹ hơn và cung cấp đầy đủ muối cho thực phẩm của bạn.
Đặt tấm trực tiếp trên bếp, trong lò hoặc nướng để nấu các món ăn nóng. Bắt đầu ở mức nhiệt độ thấp để cho tấm đá muối ấm lên khoảng 10 đến 15 phút trước khi tăng nhiệt độ. Nhìn chung, khối đá muối làm việc tốt nhất khi bạn nấu ăn với nhiệt độ vừa phải.

Phiến đá muối Himalaya màu hồng được đặt trong tủ lạnh để phục vụ các món ăn lạnh. Bạn có thể đặt thịt lạnh, trái cây, rau quả hoặc thậm chí cả sushi trên một tấm đá muối. Đặt tấm muối trong tủ lạnh qua đêm và nó sẽ giữ lại độ lạnh trong nhiều giờ khi để ở nhiệt độ phòng.

Hãy để tấm đá nướng của bạn nguội hoàn toàn trước khi rửa. Tùy thuộc vào độ dày của tấm đá muối, điều này có thể mất vài giờ hoặc qua đêm. Rửa tấm đá muối của bạn khi nó vẫn còn ấm có thể làm hỏng bề mặt và làm giảm tuổi thọ tổng thể.

Rửa tấm đá muối của bạn sau mỗi lần sử dụng. Một khi phiến đá muối đã nguội, bạn cần phải rửa bề mặt để loại bỏ hoàn toàn bất kỳ loại gia vị còn lại. Sử dụng nước ấm và một cọ rửa để cọ rửa bề mặt và loại bỏ bất kỳ thực phẩm nào còn sót lại hoặc dầu ăn. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc chanh để loại bỏ các lớp trên cùng của muối sau khi nấu các món ăn hương vị đặc biệt. Nước có thể hòa tan và làm xấu đi tấm đá muối của bạn, vì vậy điều quan trọng là lau khô ngay sau khi rửa.
Dưới đây là hình ảnh một số miếng thịt sườn, hành, tỏi, rau mùi, ớt jalapeno, ớt chuông, cà chua, chanh, và bánh được nấu nường bằng tấm đá muối Himalaya. Sau khi ướp nướng sườn trong vài giờ, chúng tôi đặt các tấm đá muối nướng và từ từ tăng nhiệt độ. Một khi phiến đá được đun nóng đến ~ 260 độ C chúng tôi bắt đầu nấu ăn.

Cà chua đã được đặt lên tấm đá muối đầu tiên. Ớt và hành tây sau đó, sườn được đặt lên sau cùng và tất cả được thực hiện trong 10 phút.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>