Loại sữa rửa mặt nào tốt dành cho da nhiều mụn đầu đen, mụn cám?

Tránh dùng sữa rửa mặt nhiều xà phòng, hạt massage to, chất tẩy rửa mạnh, vì khi sử dụng sẽ khiến da đổ dầu nhiều thêm, tổn thương, yếu đi, tạo điều kiện cho mụn phát sinh. Ngoài ra, bạn nên mua sữa rửa mặt của các thương hiệu lớn, được đánh giá cao về chất lượng và có nhiều người sử dụng.

Loại sữa rửa mặt nào tốt cho da nhiều mụn đầu đen, mụn cám?

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về cho chuyên mục Làm đẹp, với câu hỏi về vấn đề “Sữa rửa mặt nào phù hợp cho da nhiều mụn đầu đen, mụn cám” chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

 

Mụn đầu đen và mụn cám là 2 loại mụn rất phổ biến, xuất hiện ở rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau, kể cả nam lẫn nữ giới. Mặc dù nằm chặt trong nang lông, có kích thước nhỏ, không sưng viêm hay gây đau đớn nhưng khi hình thành nhiều sẽ làm tổng thể bề mặt da trở nên sần sùi, không mịn màng. Đặc biệt, nếu không điều trị đúng cách rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn đến mụn bọc, mụn mủ vô cùng khó loại bỏ và gây nhiều biến chứng bất lợi. Hơn thế nữa, mụn đầu đen và mụn cám còn là nguyên nhân gây lỗ chân lông giãn to, da nhanh lão hóa.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mụn đầu đen và mụn cám đó là hằng ngày chúng ta không làm sạch da một cách khoa học. Khi da tích tụ quá nhiều bụi bẩn, bã nhờn, mỹ phẩm trang điểm khiến lỗ chân lông bít tắc, kết hợp với vi khuẩn từ đó hình thành nhân mụn. Chính vì vậy, việc làm sạch da bằng sữa rửa mặt rất quan trọng đối với người bị mụn đầu đen và mụn cám, giúp thông thoáng, khỏe mạnh, hạn chế cũng như ngăn ngừa mụn nổi lên.

Đối với da nhiều mụn đầu đen và mụn cám, chúng tôi khuyên bạn hãy chọn sản phẩm có tính sát khuẩn cao, chứa khoảng 2% a xít salisylic, nhằm hạn chế sưng viêm, nhanh chóng làm nhân mụn khô đi, giảm nhờn bóng, làm sạch sâu lỗ chân lông, đồng thời giúp mụn không có cơ hội phát sinh. Nên ưu tiên những sản phẩm chiết xuất từ những loại thảo mộc như: tinh chất trà xanh, chiết xuất lô hội, chiết xuất hoa cúc… và ít bọt, ít xà phòng, dịu nhẹ, bởi chúng vệ sinh da tốt song không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và rất an toàn.

 

 

 

Tránh dùng sữa rửa mặt nhiều xà phòng, hạt massage to, chất tẩy rửa mạnh, vì khi sử dụng sẽ khiến da đổ dầu nhiều thêm, tổn thương, yếu đi, tạo điều kiện cho mụn phát sinh. Ngoài ra, bạn nên mua sữa rửa mặt của các thương hiệu lớn, được đánh giá cao về chất lượng và có nhiều người sử dụng.
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>