Hướng dẫn cách chọn số phòng chung cư Vinhomes Golden River hợp phong thủy của bạn

Việc chọn lựa số phòng căn hộ chung cư rất là quan trọng, cũng giống như việc chọn số nhà, nếu bạn phù hợp với phong thủy của bạn thì sẽ ăn nên làm ra, gặp nhiều tài lộc may mắn, thuận lợi con đường công danh hạnh phúc, và ngược lại, khi bạn khắc với phong thủy của bạn thì mọi chuyện sẽ gặp khó khăn, sự nghiệp tiêu tan, hạnh phúc tan vỡ…

Vì vậy khi bạn chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River bạn cần đặc biệt chú đến số phòng, bạn hãy xem xét thật kỹ phong thủy để tìm ra được số phòng phù hợp nhất với mình.

Nếu mục đích bạn chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River để sinh sống không nên chọn ở căn từ tầng 1 đến tầng 3, cũng không nên sống ở căn hộ thuộc tầng 4. Lý do đơn giản, nếu sống ở tầng 1 đến tầng 3, gần mặt đất, côn trùng và muỗi nhiều, đồng thời sẽ nhận được nhiều tạp âm như xe cộ ngoài đường, hay tầng thương mại ngay phía dưới gây ra.

Tầng 4 và tầng 13 được coi là đại kị. Theo người trung quốc, số 4 có nghĩa là tử, còn theo phương tây số 13 là số đem tới điều không may mắn

Bạn cũng tránh mua những căn hộ Vinhomes Golden River ở tầng áp mái ( ví như: chung cư có 40 tầng thì không nên mua ở tầng 39) bởi những tầng này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các ở các tầng khác, chưa nói đến việc nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

Những gia đình có người già và con nhỏ không nên mua căn hộ ở tầng cao, điều này sẽ tạo cảm giác bị ngợp do áp suất giảm, có thể sinh ra một số bệnh không mong muốn ở người già và trẻ em, do sức đề kháng yếu.

– Nên ở căn hộ chung cư từ tầng 6 đến tầng 18, nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi,…

– Chọn tòa nhà dự án Vinhomes Golden River có khu để xe rộng

– Tránh dạng chung cư kiểu 1-2 block nằm ngay trên mặt tiền đường phố. Như vậy sẽ không có khuôn viên sống, không thể đi dạo, xe cộ đi lại kèm theo tiếng ồn nhiều.

– Căn góc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn, nơi đây có 2-3 view, đẹp, rộng, và đầy sinh khí, tuy nhiên giá thành cao hơn so với các căn khác.

– Không nên mua căn hộ chung cư ít ánh sáng, nó sẽ làm cho sức khỏe bạn bị yếu đi.

– Cửa căn hộ mình ở không nên đối diện với căn hộ nhà hàng xóm, tốt nhất các cửa nên so le nhau. Bởi khi muốn mở rộng cửa thì sẽ bị nhà bên cạnh nhìn rõ.

– Nên mua căn hộ chung cư 2WC trở lên, để tạo không gian riêng tư.

– Xem xét kĩ hành lang giữa các căn hộ, nên rộng rãi một chút, trẻ em cũng có thể cùng nhau vui chơi, dễ quản lý.

– Chọn chung cư có tầm 4 đến 6 thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Thang máy cũng cần có lắp đặt máy phát điện để phục vụ cho việc đi xuống của người dân.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>