Đèn đá muối tự nhiên cao cấp Himalaya – DDMSP04

/images/post/2015/05/02/23//20140124123333_den-da-muoi-tu-nhien-01.jpg
Muối HYMALAYA:

Từ xa xưa, người ta đã phát hiện ra là những người mắc các chứng bệnh về hô hấp, về khớp, dị ứng, tim mạch, đều thuyên giảm và khỏi hẳn khi đến làm việc hoặc nghỉ ngơi, chữa bệnh tại những nơi có biển, có mỏ muối. Khoa học đã giải thích điều đó có được chính là do môi trường khi đó được cân bằng, được bão hòa nhờ các ion âm được sản sinh từ các năng lượng có nguồn gốc từ muối.

Muối là một chất khoáng không thể thiếu cho sự sống. Ngoài muối tự nhiên khai thác từ nước biển, muối từ các mỏ muối trong lục địa đã được biết đến và khai thác từ hàng ngàn năm nay. Đặc biệt ở vài nơi trên thế giới, người ta tìm thấy muối thiên nhiên ở dạng cứng. Và một phát minh tình cờ mang lại hiệu quả đặc biệt cho con người từ chính là những chiếc .

được chế tạo thủ công từ những khối đá muối tinh khiết, hình thành từ cách đây 250 triệu năm và được khai thác ở độ sâu hơn 500 yards dưới chân dãy Himalaya, một mỏ muối tinh thể lớn nhất trong số rất ít các mỏ muối có kết cấu cứng như đá trên thế giới. Núi Himalaya là vùng đất thanh bình tĩnh mịch, trầm mặc, không sóng gió và là vùng trời quang mây tạnh nhất thế giới. Thuộc vào khu vực không phát triển, vì vậy các tinh thể đá muối được khai thác dưới chân núi Himalaya vẫn còn rất tinh khiết và không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp.

Ngày nay, chúng ta có thể rất khó mà tưởng tượng được việc sống mà không có các thiết bị điện. Ở công ty, ở nhà, đâu đâu cũng có các thiết bị điện. Tuy nhiên, có thể có nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng đang có một nguồn ions dương được gọi là “khói điện từ” gây ảnh hưởng có hại cho môi trường, làm giảm đi các điều kiện tốt của không khí và ảnh hưởng xấu tới thân thể và tinh thần của chúng ta. Trên thực tế, các nguồn ions dương có hại là: máy vi tính, tivi, máy hút bụi, máy sấy, máy sưởi, lò vi sóng, khói thuốc.Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng khối lượng ions trong môi trường có thể được chấp nhận bởi con người trong phạm vi là 1000 – 1500/cm3, trong khi một phòng kín nơi mà mọi người làm việc cùng một lúc thì lượng ions âm giảm xuống dưới mức 200/cm3! Phương pháp đơn giản và rẻ nhất để đảm bảo không khí tốt trong phòng là dùng những hạt ions âm điều hòa không khí, nhưng như thế thì khá tốn kém.

Đá muối đôi khi có màu hồng hoặc đỏ, với một số tinh thể có màu trắng đục đến trong suốt. Đá muối có thể sử dụng làm đèn đá muối hoặc nấu ăn hàng ngày, dùng cho trang trí nội thất, xây dựng phòng xông hơi đá muối,..

Đèn đá muối tự nhiên giữ nguyên trạng thái của tảng đá muối sau khi khai thác, giúp nét hoang sơ dịu kỳ trở nên lung linh với ánh đèn tỏa ra tuyệt đẹp. Sản phẩm được định giá dựa theo trọng lượng của đèn.

Nhờ những tính chất đặc biệt của đèn đá muối, bầu không khí tích điện dương của một căn phòng có thể được vô hiệu hóa. Thêm vào đó, màu sắc của những viên đá muối có tác dụng chữa bệnh. Giá trị chữa bệnh của các tinh thể đá muối có thể tổ chức lại các lớp biểu bì của da của chúng ta. Kiểm tra thực hiện với trẻ em có triệu chứng ADHD đã chỉ ra rằng sau khi chỉ có một tuần tiếp xúc với đèn đá muối, triệu chứng của họ giảm xuống. Sau khi không sử dụng các loại đèn này thì các triệu chứng đã trở lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>