Đèn đá muối tự nhiên cao cấp – DDMSP05

/images/post/2015/05/02/23//20140124123042_den-da-muoi-tu-nhien-02.jpg

Sự kỳ diệu của tự nhiên:
Tinh thể muối Himalaya rất tinh khiết, không ô nhiễm và không chịu tác động của môi trường, chúng không chứa bất kì một thành phần ô nhiễm nào từ môi trường. Những chất tự nhiên trong các tinh thể giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, khí thũng, ADHD, chàm bội nhiễm. Ngoài ra, muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận
Rất nhiều người đã chứng minh được khả năng chữa bệnh của các tinh thể muối này như chữa được các bệnh cúm thông thường, da xấu và các vấn đề về da, rối loạn tinh thần, hệ hô hấp kém, đau đầu, chứng đau nửa đầu và nhiều bệnh khác. muối là loại đèn tinh xảo và tinh khiết một cách tự nhiên nhất được sản xuất hiện nay. Khi làm nóng những tinh thể muối từ những chiếc đèn này, nó sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ions dương. Những hạt ions này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ions dương và 3 ions âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ions âm được sản xuất. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và tiêu hủy chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của muối Himalayas.
Ngày nay, chúng ta có thể rất khó mà tưởng tượng được việc sống mà không có các thiết bị điện. Ở công ty, ở nhà, đâu đâu cũng có các thiết bị điện. Tuy nhiên, có thể có nhiều người trong chúng ta không nhận ra rằng đang có một nguồn ions dương được gọi là “khói điện từ” gây ảnh hưởng có hại cho môi trường, làm giảm đi các điều kiện tốt của không khí và ảnh hưởng xấu tới thân thể và tinh thần của chúng ta. Trên thực tế, các nguồn ions dương có hại là: máy vi tính, tivi, máy hút bụi, máy sấy, máy sưởi, lò vi sóng, khói thuốc.Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng khối lượng ions trong môi trường có thể được chấp nhận bởi con người trong phạm vi là 1000 – 1500/cm3, trong khi một phòng kín nơi mà mọi người làm việc cùng một lúc thì lượng ions âm giảm xuống dưới mức 200/cm3! Phương pháp đơn giản và rẻ nhất để đảm bảo không khí tốt trong phòng là dùng những hạt ions âm điều hòa không khí, nhưng như thế thì khá tốn kém.
. được con người sử dụng phổ biến nhờ một lần tình cờ là gần như tất cả những người từng làm việc tại các mỏ muối không mắc các chứng bệnh về da và hô hấp, cơ quan quản lý sức khỏe đã thử nghiệm việc đưa người bệnh đến sống tại các mỏ muối cũ, trong những hang động được tạo ra do việc khai thác muối mỏ để lại.

Kết quả thu được thật mỹ mãn, tình trạng bệnh thuyên giảm nhanh, một số người khỏi hẳn. Lý do cũng nhanh chóng được tìm ra là không khí tại đây rất đặc biệt do ảnh hưởng của sự phát xạ Ion và tán sắc của đá muối tự nhiên.

Sản phẩm tự nhiên được định giá dựa theo trọng lượng của đèn.

Đèn đá muối tự nhiên đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người bệnh không có khả năng kinh tế và mở ra một hướng mới trong điều trị sức khỏe, trở thành một ngành khoa học về sức khỏe.Sau những cuộc thí nghiệm trên toàn thế giới với nhiều loại thiết bị, máy móc thì các nhà khoa học đã kết luận rằng đèn đá muối nên được sử dụng phổ biến trong môi trường sống của chúng ta. Những nhà sinh vật học và những người chữa trị theo phương pháp vi lượng đồng căn ở Tây Âu đã có những báo cáo về đèn đá muối trong một thời gian dài để hỗ trợ cho việc trị liệu về các căn bệnh như dị ứng, hô hấp, hệ thống máu và thấp khớp. Bởi lẽ màu sắc của chúng cũng là màu sắc để trị liệu, như những ánh sáng nhẹ của nó có thể giúp đỡ các nơron thần kinh và giúp cho những người bị chứng mất ngủ. Giá trị của màu sắc trong các tinh thể muối còn có tác dụng tổ chức lại những lớp biểu bì của da. Một vài kiểm nghiệm với trẻ em có triệu trứng ADHD (chứng rối loạn gây hiếu động thái quá và thiếu tập trung) đã chỉ ra rằng sau một tuần được tiếp xúc với đèn đá muối, triệu trứng này mất hẳn và sau khi rời chiếc đèn này đi, triệu trứng này lại quay trở lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>