Đá muối chế tác hình trụ – CTDM01

/images/post/2015/05/02/23//20140124013806_den-da-muoi-hinh-tru.jpg
là sản phẩm vừa có tác dụng làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn lại vừa trở thành một công cụ nâng cao sức khỏe hữu hiệu.
muối được chế tạo thủ công từ những khối đá muối tinh khiết hình thành cách đây hàng trăm triệu năm. Các khối đá muối tự nhiên được khoét lỗ, đặt đèn sợi đốt hoặc nến vào bên trong lòng để thắp sáng. Đèn phát sáng xuyên qua các tinh thể muối, phát ra màu sáng với các màu từ màu hồng da cam đậm đến màu cam nhạt. Loại muối sử dụng cho muối là loại muối mỏ ở Nga, Châu Âu và đặc biệt là ở dãy Himalaya. Ở Việt Nam hiện nay, các loại muối trên thị trường đều có guồn gốc muối từ mỏ muối sâu hơn 500m dưới chân dãy Himalaya – một mỏ muối tinh thể lớn nhất trong số rất ít các mỏ muối có kết cấu cứng trên thế giới. Các tinh thể đá muối được khai thác dưới chân núi Himalaya vẫn còn rất tinh khiết và không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp nên nó không chứa bất kì một thành phần ô nhiễm nào từ môi trường.
được xem là vitamin cho không khí, vì chúng sẽ tạo ra ion âm rất có lợi cho sức khỏe. có thể tỏa ra những hạt ions âm xung quanh môi trường chúng ta sống. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và tiêu hủy chúng. Cường độ phát xạ được tăng lên nhiều lần khi đá muối được làm nóng. Các bóng đèn sợi đốt hoặc nến được gắn vào bên trong khối đá muối cũng là để thực hiện chức năng này. Khoa học đã chứng minh lợi ích từ đá muối giúp chữa được các bệnh cúm thông thường, các vấn đề về da, rối loạn tinh thần, hệ hô hấp kém, đau đầu, chứng đau nửa đầu, giúp cân bằng năng lượng, thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ, giúp trẻ bớt hiếu động để tập trung hơn… Bên cạnh đó ánh sáng của mang lại cảm giác thư giãn, cân bằng như một chất xúc tác giúp ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.
Ngoài khả năng trị liệu, đèn đá muối còn được xem như những tác phẩm nghệ thuật thủ công. Đèn đá muối được làm thủ công bằng tay rất cẩn thận để giữ được sự độc nhất và hình dạng đẹp tự nhiên của khối đá. Ánh sáng xuyên qua khối đá có màu sắc đẹp. Với nhiều hình dáng, kiểu cách, ánh sáng của đèn đá muối rực rỡ và ấm áp, yên bình và nhẹ nhàng. So với những đèn ions trên thị trường làm bằng máy móc điện tử, đèn đá muối cho bạn một ánh sáng kì diệu, huyền ảo và lãng mạn hơn nhiều. Những góc không gian của bạn sẽ thêm phần ấm cúng và lịch lãm với những cây đèn đá muối tuyệt vời này.
Những nơi đèn đá muối phát huy tác dụng tốt nhất mà bạn nên lưu ý như: Trong các phòng ngủ, phòng khách sẽ giúp tinh thần được thanh thản. Gần máy vi tính của bạn đẻ giảm mệt mỏi và phát triển tính tập trung cao. Trong khu chăm sóc sức khỏe để có thể giúp quá trình hồi phục tốt hơn. Trong khu vực spa và y tế để làm tăng sự cảm nhận. Xung quanh những người hút thuốc hoặc những phòng bị ô nhiễm để không khí trong lành hơn. Trong phòng ngủ để có thể tạo thêm cảm giác thư thái…
Những nơi đèn đá muối phát huy công dụng nhất
– Điều lưu ýkhi đặt đèn đá muối, là đặt chỗ khi mở cửa sẽ thấy được đèn hoặc ánh sáng đèn, đặt ở khu vực tối (khu vực âm) có tác dụng làm sống lại vùng tối.
– Đặt trong phòng ngủ thì đặt cách người ngủ 1 cánh tay.
– Đặt trong phòng khách hoặc nhà bếp và phòng ăn
-Đặt trên bàn làm việc đặt trên bàn vi tính sẽ làm giảm các tia phóng xạ từ máy tính của bạn
– Đặt trong bệnh viện, các khu điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ quá trình điều trị tốt hơn
-Đặt trong các spa,các trung tâm chăm sóc sắc đẹp
– Đặt trong các phòng của khách sạn, karaoke, quán bar
-Đặt xung quanh nơi những người hút thuốc lá hoặc những phòng bị ô nhiễm
Cách bảo quản đèn đá muối:
– Muối là những tinh thể hút ẩm vì vậy đèn đá muối nên tránh nước,tránh đặt ở những nơi ẩm ướt hay ngoài trời
– Nên thắp sáng đèn thường xuyên để phát huy tác dụng của đèn đá muối giúp làm sạch không khí loại bỏ lượng độ ầm thừa tạo ra xung quanh đèn,toả ra lượng ion âm tốt cho sức khoẻ
– Nếu sự kết tinh xảy ra hoặc có bụi bẩn thì dùng vải ẩm để lau sạch các bụi muối, sau đó lau khô đèn bằng một chiếc khăn khô và thắp sáng lại đèn bình thường.
– Nếu như bạn có ý định không dùng đèn trong một thời gian dài thì có thể bọc nó lại bằng núi nilon để tránh ẩm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>