Cẩn thận với những thông tin về cần bán đất trang trại gấp

Chính vì đất trang trại Bình Chánh có tiềm năng cao, nên nhiều người bất chấp bằng nhiều thủ đoạn, qua mặt pháp luật và lấy đất rừng trá hình thành đất trang trại để bán xong rồi “phỉu tay” như chưa từng có chuyện gì.

Thị trường bất động sản mới khôi phục được vài năm gần đây và nhanh chóng phát triển, mang lại nguồn lợi cao. Song lợi dụng sự nhộn nhịp của thị trường, nhiều người đã bày ra các chiêu trò lừa đảo mua trang trại giá rẻ để lừa những người cần mua đất nhưng “nhẹ dạ cả tin”.

 

Đưa ra giá thành chênh lệch

Giá luôn là vấn đề luôn được quan tâm khi mua đất trang trại. Ai cũng muốn mua được đất ngon giá rẻ nhưng nếu chưa có đủ phân tích thị trường, rất có thể sẽ bị người bán lừa mua với giá cao.

Do đó, khi có nhu cầu mua đất, hãy tìm hiểu kĩ thông tin về chủ đầu tư, khu vực định mua và mặt bằng chứng là giá trên thị trường trước khi kí hợp đồng mua đất trang trại.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Đất trang trại bất hợp pháp

Chính vì đất trang trại Bình Chánh có tiềm năng cao, nên nhiều người bất chấp bằng nhiều thủ đoạn, qua mặt pháp luật và lấy đất rừng trá hình thành đất trang trại để bán xong rồi “phỉu tay” như chưa từng có chuyện gì.

Nhiều người bức xúc rằng người mô giới đưa ra những giấy tờ có công chứng hẳn hoi, được ủy ban xã xác nhận. Song khi phát hiện ra, đó lại là đất rừng đang nằm trong nhiều dự án của địa phương. Mua phải loại đất này, nếu không bị phát hiện, có thể sẽ yên ổn, nhưng nếu địa phương phát hiện ra, khả năng bị thu hồi đất và nhà là rất cao.

Xem Thêm:  Top 8 dự án bất động sản thương mại mới lớn nhất ở Canada

Đất không có sổ đỏ

Sổ đỏ được xem là một minh chứng chứng minh sự tồn tại của miếng đất đó là hợp pháp và cũng là bằng chứng chứng tỏ chủ sở hữu chính là chủ nhân của mảnh đất ấy. Đất có sổ đỏ, mọi tranh chấp, khiếu nại về sau sẽ được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu. Do vậy, nếu mảnh đất không có sổ đỏ hoặc người bán mập mờ về việc giấy tờ, tốt nhất không nên mua. Theo kinh nghiệm cho thấy, phần lớn những miếng đất bán với giá rẻ bất ngờ đến khó tin thường là những mảnh đất đã có sai phạm về pháp lý. Đừng bao giờ mua đất, đặc biệt đất trang trại khi chưa biết gốc rễ của nó bạn nhé.

 

Mua bán đất trang trại không phải là chuyện có thể quyết định vội vàng, cần cân nhắc rất nhiều vấn đề để có thể đi đến một quyết định gọi là đúng đắn. Khi thấy những tin đăng bán đất trang trại gấp, cần kiểm tra thông tin kĩ lưỡng và suy nghĩ đúng đắn để không đưa ra những quyết định vội vàng vì quá tin người, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>